ขอเกี่ยวและสายรางแขวนรูปภาพ

 1. ขอเกี่ยวและสายรางแขวนรูปภาพ
  ใช้สายกับขอเกี่ยว รางแขวนรูปภาพที่สอดคล้องกันเพื่อแขวนรูปภาพของคุณ.

  มีการใช้งานร่วมกันที่เป็นไปได้หลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกใช้รูปแบบเหล่านี้ตามรูปลักษณ์ที่ต้องการและน้ำหนักของภาพวาดหรืองานตกแต่งผนังของคุณ

  STAS smartspring บนสายเพอร์ลอน - รับน้ำหนักได้มากถึง 4 กิโลกรัม
  STAS zipper บนสายเพอร์ลอน - รับน้ำหนักได้มากถึง ์15 กิโลกรัม STAS zipper บนสายเหล็กกล้าธรรมดา - รับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม


 2. STAS Perlon เป็นสายเอนแขวนรูปภาพแบบที่เป็นห่วงเกี่ยว ใช้ร่วมกับ Smartspring ของตัวเกี่ยวรูปภาพขนาดเล็ก จะรับสามารถน้ำหนักได้มากถึง 4 กิโลกรัม และถ้าใช้ Zipper ตัวเกี่ยวรูปภาพขนาดใหญ่ จะรับสามารถน้ำหนักได้มากถึง 15 กิโลกรัมต่อน้ำหนักรวมของสายเอนหนึ่งเส้น
  STAS Steel เป็นสายเอนแขวนรูปภาพแบบที่เป็นห่วงเกี่ยว ใช้ Zipper ตัวเกี่ยวรูปภาพขนาดใหญ่ จะรับสามารถน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัมต่อน้ำหนักรวมของสายสลิงหนึ่งเส้น


 3. เป็นตัวตะขอเกี่ยวกับรางแขวนรูปภาพแบบรางเป็นไม้ เป็นตะขอเกี่ยวใช้กับรางแขวนรูปภาพ รุ่น STAS Windsor ใช้ร่วมกับรางไม้ในการแขวนรูปภาพงานศิลปะ ซึ่งทำให้รูปภาพกรอบไม้จะได้กลมกลืนกับรางไม้สวยงามมากขึ้น (เช่น รางแขวนรูปภาพแบบไม้) ตะขอเกี่ยวรางแขวนรูปภาพแบบเหล็ก มี 3 สี ให้เลือก มี สีขาว, สีทองหรือสีเหลืองทอง และ สีโครเมี่ยม

  Learn More

 4. STAS picture hits เป็นคลิปหนีบกระดาษแบบโปร่งใส สำหรับการต่อเชื่อมกับแผ่นการ์ดและภาพถ่ายเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดเรียงแนวตั้งต่อลงมาได้ไม่จำกัดของ STAS picture hits ต้องใช้ร่วมกับกับระบบรางแขวนรูปภาพของ STAS เกี่ยวกับรางลงมา สามารถจัดวางตามระยะ ตัวต่อเชื่อมแบบโปร่งใส เพื่อตั้งแถวต่อลงมาของแผ่นการ์ดหรือแผ่นภาพถ่ายที่อยู่ในระดับสายตาที่ท่านต้องการได้

  Contains per set:
  20 STAS picture hits
  2 STAS pet strips 50 cm

  Learn More

 5. STAS magnet set เป็นชุดแม่เหล็กที่ดูดติดกับเหล็กบนสายสลิงของ STAS ไว้ในการยึดติดสำหรับการแขวนสิ่งที่มีน้ำหนักเบาและแผ่นบาง เช่น แผ่นเอกสาร, แผ่นบันทึกข้อความ, ภาพถ่ายหรือแผ่นการ์ด STAS magnet set สามารถใช้กับระบบรางรูปภาพ STAS ใช้ร่วมกัน

 6. STAS dropceiling hook เป็นตะขอเกี่ยวฝ้าเพดานที่มีโครงอลูมิเนียมที่เป็นช่องๆ สามารถย้ายปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ง่าย โครงอลูมิเนียมของฝ้าเพดานนั้น ช่องเกี่ยวของตะขอเกี่ยวฝ้าเพดานต้องใช้สายสลิงหรือสายเอนแบบที่เป็นห่วงเกี่ยวของ STAS เท่านั้น ซึ่งอุปกรณ์นี้จะเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับแขวนป้ายโฆษณา ป้ายบอกเส้นทาง หรือสิ่งอื่นๆที่แขวนลงมาได้ แต่รับน้ำหนักได้ไม่มาก อยู่ที่ความแข็งแรงของฝ้าเพดาน


  สี: สีขาว
  น้ำหนัก: 5กก
 7. STAS panel hooks เป็นตะขอเกี่ยว ไว้เกี่ยวบนแท่นโชว์รูปภาพตามงานแสดงศิลปะ ที่เป็นผนังแผ่นเดียวตั้งตรง ต้องใช้ตะขอเกี่ยวบนสุด ใช้ร่วมกับสาย STAS perlon cord with loop สายเอนแบบมีห่วงเกี่ยว และ STAS Zipper ตัวเกี่ยวรูปภาพขนาดใหญ่ สำหรับการแขวนรูปภาพที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น